Bạn có biết giờ trái đất là gì?

Cập nhật: 08/04/2017
Lượt xem: 3.799
Cỡ chữ

Giờ trái đất là gì ? chúng ta cùng tìm hiểu nhé . 

Ý nghĩa giờ trái đất Giờ trái đất một chiến dịch toàn cầu đang được hầu hết các nước trên thế giới hưởng ứng.Vậy hôm nay chúng mình mình cùng tìm hiểu về sự kiện toàn cầu này nhé . Các bạn đã có thông tin hay ý nghĩa của giờ trái đất chưa? Đầu tiên,nhóm tác giả máy bán tự động động sẽ đưa chúng ta cùng tìm hiểu về sự ra đời của nó .

           giờ trái đất là gì

Giờ trái đất là gì ? 

Giờ trái đất được hình thành từ năm 2007 tại Sydney. Vì là sự kiện mang tính quốc tế và rất tốt cho sự phát triển của mỗi đất nước ,vì vậy mỗi năm số lượng thành viên tham gia ngày càng tăng .Sau 10 năm ra đời từ 1 thành viên và hiện tại con số đã lên đến 150 thành viên trên toàn thế giới . Giờ trái đất có một ý nghĩa lớn và vo cùng đặc biệt .Với mục đích cần toàn nhân loại chung tay bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn năng lượng,các vấn đề về biến đổi khí hậu hay tiết kiệm điện.Với sứ mệnh cao cả ,giờ trái đất đang được ngày càn nhiều nước hưởng ứng. Mang trong mình sứ mệnh lớn ,nó có một ý nghĩa nhân văn cao cả ,tuy nhiên giờ trái đất có thật sự góp phần làm giảm được lượng năng lượng mà mọi người hằng ngày đang sử dụng không . 

Xem thêm : Cầu tràng tiền ở đâu ? 

Ý nghĩa của giờ trái đất

                  ý nghĩa giờ trái đất là gì

Ý nghĩa giờ trái đất ở nước ta :hằng năm vào ngày thứ 7 cuối tháng 3 vào lúc 20h30 phút ,toàn nước sẽ tắt điện thắp sáng bằng nến để thể hiện việc tiết kiệm nguồn năng lượng điện .Và việc thắp nến không chỉ diễn ra ở Việt Nam mà còn có cả các nước trong khu vực và trên thế giới.Vào ngày này ,mọi người dân sẽ đổ ra đường và trên tay cầm một cây nến hoặc cây đèn thể hiện sự hưởng ứng giờ trái đất. Tuy nhiên ,nó cũng mang trong mình nhiều bất cập. theo các chuyên gia nghiên cứu ,việc giờ trái đất chỉ được thực hiện trong một giờ của 1 ngày trong năm mà hoàn toàn quên đi sự tồn taị của 23 giờ khác trong ngày cũng như mấy nghìn giờ của một năm.Mà việc tiết kiệm nguồn năng lượng lại đang rất cần thiết trên toàn thế giới vì năng lượng ngày càng cạn kiệt ,liệu tiết kiệm 1giờ trong tổng 8300 giờ của một năm liệu có đủ .Bài viết đã giúp các bạn hiểu biết thêm và ý nghĩa của giờ trái đất là gì rồi chứ ? Máy bán hàng tự động giá rẻ VVM hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những bài viết thật sự bổ ích .

Bài xem thêm : nước ngọt có ga có tác hại gì

Bình luận facebook

Bài tin tức khác
Khái niệm hải sản là gì?

19/04/2017 - 17.259 lượt xem

Google maps là gì thế

19/04/2017 - 1.629 lượt xem

Khái niệm toán cao cấp là gì?

19/04/2017 - 17.881 lượt xem

Hàng xách tay là gì thế

18/04/2017 - 3.482 lượt xem

Ngày sinh nhật là gì vậy

18/04/2017 - 4.661 lượt xem

Bán hàng qua mạng là gì thế

18/04/2017 - 1.216 lượt xem