VVM TỔ CHỨC THAM QUAN, DU LỊCH VÀ TEAM BUILDING 2019

Cập nhật: 16/07/2019
Lượt xem: 2.467
Cỡ chữ
Ngày 9/07/2019 – 11/07/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại VVM đã tổ chức tham quan du lịch hè năm 2019 cho Cán bộ nhân viên tại Đồng Hới - Quảng Bình.
 
 
Với mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần cán bộ nhân viên cũng như lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân sự VVM trong suốt một năm qua, Du lịch – Tham quan – Nghỉ mát luôn là một trong những hoạt động được BLĐ Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại VVM (Công ty VVM) quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên cho tập thể Cán bộ nhân viên công ty. Tham gia chương trình là toàn thể BLĐ, CBNV VVM và các khách mời đặc biệt của VVM là anh Nguyễn Đàm Khánh - cố vấn hình ảnh VVM và anh Lê Thành Tân - cố vấn nhân sự cho VVM.
 
Rạng sáng ngày 9/07/2019, từ mọi miền của tổ quốc, toàn thể CBNV Công ty VVM đã có mặt tại Quảng Bình sau nhiều giờ di chuyển nhưng tất cả cán bộ nhân viên Công ty đều rất hào hứng.


 
Sau khi ăn sáng, cả đoàn lên xe để tới Vũng Chùa để viếng mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Tại đây, với lòng thành kính, biết ơn tới vị tướng tài của dân tộc, đoàn đã dâng hương tưởng niệm Đại Tướng.
 
 
Tiếp đó, đoàn di chuyển về khu du lịch Bãi Đá Nhảy để thăm quan và dùng bữa trưa. Buổi chiều, đoàn nhận phòng và nghỉ ngơi tự do.

 
Tối ngày 9/7/2019, là chương trình Lửa trại hết sức đặc sắc do Lãnh đạo của VVM tổ chức, đây là một hoạt động hết sức bất ngờ. Mở màn là hoạt cảnh đặc sắc do chính TGĐ hoá thân vào vai chiếc máy bán hàng tự động. Với kịch bản vui nhộn nhưng vẫn truyền tải thông điệp rất lớn tới CBNV VVM đó là "Ngọn lửa trí tuệ, ngọn lửa thanh xuân sẽ dẫn lối cho VVM chiếm lĩnh đỉnh cao". Hoạt cảnh kết thúc, ngọn lửa bừng cháy là màn nhảy Flashmob độc đáo của dàn Lãnh đạo VVM và các khách mời, đây thực sự để lại cho CBNV VVM một ấn tượng sâu mạnh. Tiếp sau đó, cả đoàn cùng thưởng thức tiệc BBQ, Hải Sản và vui chơi các trò chơi vui nhộn tại bãi Biển Nhật Lệ - Quảng Bình.
  
 

Sáng ngày 10/07/2019, toàn bộ nhân viên Công ty đã có mặt tại sảnh lớn Khách sạn và hành quân ra điểm tập kết - Bãi Biển Nhật Lệ để tham gia chương trình Teambuilding VVM 2019 hết sức vui vẻ, đặc sắc và ý nghĩa với chủ đề: “VVM Chiếm Lĩnh Đỉnh Cao”.
  
Cái nắng miền Trung như thiêu như đốt, cái gió từ Lào mang theo hơi nóng rát của Quảng Bình cũng không hề ảnh hưởng đến tinh thần của các Chiến binh VVM. Trước khi bắt đầu các hoạt động chính của chương trình, CBNV VVM đã tập trung tại khu vực sân khấu và tập hợp thành 4 đội chơi bao gồm: đội “Lên Đỉnh”, đội “Sấm Sét”, đội "Khủng Long Bạo Chúa" và đội “Bọ Cạp” để bước vào phần hoạt động nhóm, phần đóng vai trò xương sống trong một chương trình Teambuilding. 
 
 
Với cơ cấu nhân sự trẻ tuổi và nhiệt tình cả 4 đội chơi đã thể hiện các phần thi vô cùng hăng hái và tự tin góp phần đẩy không khí của chương trình lên cao. Các CBNV VVM được hoá thân thành những Chiến binh VVM, được trang bị quân tư trang, "vũ khí" để tham gia chiến đấu. Tổng chương trình được chia thành 4 Nhiệm vụ, mà tất cả các đội đều phải vượt qua, chiến đấu để giành chiến thắng.


Nhiệm vụ thứ nhất, gắn liền với các hoạt động chính của Công ty VVM đó là "Giải mật mã, nhận quân tư trang". 
 
 
Mỗi đội sẽ được nhận một thiết bị định vị, nhiệm vụ của các đội là tìm ra vị trí cất dấu mật mã, mật mã chính là các chìa khoá để mở các máy bán hàng tự động, sau khi xác định được vị trí máy, chìa khoá, thành viên mỗi đội phải kiêm kê hàng hoá, chốt số lượng hàng hoá thiếu và nạp đầy hàng hoá vào máy, sau đó sẽ dùng tiền do BTC cấp và mua đủ số lượng nước cho các thành viên team mình và mang về khu tập kết.
 


 
Nhiệm vụ này là một hoạt động đầy ý nghĩa từ BTC khi gắn liền yếu tố công việc vào các hoạt động vui chơi. Các đội nhanh chóng thực hiện tốt và trở về khu tập kết đúng thời gian BTC đưa ra.
  

Tiếp sau đó là các Nhiệm vụ đối kháng rất kịch tính bao gồm: Bắn cung, vượt rào thép gai, vượt chướng ngại vật và chiếm lĩnh đỉnh cao - các hoạt động trên do Vạn Đắc Phúc - đơn vị sự kiện chuyên nghiệp tổ chức. Sau cùng là màn đồng ca, nắm tay nhau, vây quanh đỉnh núi, với 4 thông điệp lớn mà BTC gửi gắm tới các chiến binh VVM đó là: "Tôn Trọng", "Chính trực", "Đoàn Kết" và "Quyết tâm".


 
Sau khi kết thúc các hoạt động Teambuilding, CBNV VVM ăn trưa và nghỉ ngơi để tiếp tục tham gia tiệc "Gala Diner" và "Pool Party" đầy bất ngờ vào buổi tối. 
Đó thật sự là một đêm bùng cháy với Cocktail, Buffet Sea Foods, Beer, Bikini Light and Music. Chương trình để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng CBNV VVM và các khách mời của VVM.
  


 
Những thời gian còn lại, đoàn du lịch của VVM tự do tắm biển và tham quan xung quanh để hưởng thụ 1 kì nghỉ tuyệt vời với trời xanh, cát trắng, nắng vàng.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về các chi nhánh an toàn với tâm trạng phấn khởi, thoải mái. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty VVM ngày càng phát triển vững mạnh, cùng đưa con thuyền "VVM Chiếm Lĩnh Đỉnh Cao".

 
Phóng viên VVM

Bình luận facebook