Máy bán hàng tự động đang khiến rất nhiều người dân thích thú khi đi tạo tại những con phố đi bộ quanh hồ Gươm.

Cập nhật: 20/09/2016
Lượt xem: 2.630
Cỡ chữ

Máy bán hàng tự động đang khiến rất nhiều người dân thích thú khi đi tạo tại những con phố đi bộ quanh hồ Gươm.

1

Nhằm nâng cao tiện ích cho người tham quan tại phố đi bộ, Hà Nội đã lắp đặt 5 máy bán hàng tự động quanh khu vực Hồ Gươm. Sau khi đi vào hoạt động, máy bán hàng tự động đã phát huy được những ưu điểm, khiến cho nhiều người hứng thú.

2

Tuy máy bán hàng tự động có thiết kế nhỏ gọn nhưng mỗi máy có thể chứa khoảng 300 sản phẩm. Các sản phẩm được bán tại máy chủ yếu là nước giải khát.

3

Máy được thanh toán bằng tiền mặt với mệnh giá từ 1.000 đồng – 50.000 đồng. Hiện tại, những sản phẩm tại máy bán ra chủ yếu là các sản phẩm có giá từ 5.000 – 10.000 đồng.

4

Chị Hạnh (Gia Lâm – Hà Nội) cho biết: “Lần đầu tiên được tiếp xúc mua hàng trên máy bán hàng tự động nhưng tôi cảm thấy rất dễ dàng. Chỉ cần đưa tiền vào máy đã có được sản phẩm, tôi hi vọng sẽ có nhiều máy bán hàng tự động tại phố đi bộ để phục vụ người dân cũng như du khách”.

5

Cùng quan điểm với chị Hạnh, anh Thắng (Hà Nội) cho biết thêm: “Rất tiện lợi khi Hà Nội lắp đặt máy bán hàng tự động quanh khu vực Hồ Gươm, đặt biệt đây là phố đi bộ. Nhờ có máy bán hàng tự động, giờ đây người mua hàng không còn mất thời gian tìm đến siêu thị nữa. Tôi mong sẽ phát triển hệ thống máy bán tự động nhiều hơn nữa tại các tuyến phố để phục vụ người dân”.

6

Theo khảo sát của pv, giá các sản phẩm được bán tại máy bán hàng tự động hợp lý, cụ thể như nước khoáng 5.000 đồng/chai; nước ngọt 10.000/chai. Tuy nhiên, một điều đáng lưu ý cho khách mua hàng là máy bán hàng tự động không có chế độ trả lại tiền thừa, do vậy, khi khách mua hàng cần đổi sang tiền lẻ để phù hợp với thanh toán.

Bình luận facebook