VVM GÓP PHẦN TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG CỦA FESTIVAL BIỂN TAM KỲ 2019

Cập nhật: 15/06/2019
Lượt xem: 1.305
Cỡ chữ
Ngày 14.6, tại Quảng trường biển Tam Thanh (TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam), hàng ngàn du khách và người dân cùng thưởng thức chương trình nghệ thuật đầy màu sắc khai mạc “Festival du lịch biển Tam Kỳ-Đến và khám phá” năm 2019. VVM hận hành là đơn vị được lựa chọn cung cấp dịch vụ Máy bán hàng tự động để phục vụ nhu cầu nước uống cho du khách và người dân địa phương.
 

Khai mạc Festival Biển Tam Kỳ 2019

 
Với chủ đề Tam Thanh biển gọi, chương trình khai mạc đón chào Festival biển Tam Kỳ thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Ánh Tuyết, Thanh Lam, Mỹ Tâm, Hồ Trung Dũng, Nguyễn Phi Hùng, Quang Hào, Dương Hồng Loan, Đinh Hương,..., 
Với phần trình diễn của các loại hình nghệ thuật đặc trưng của vùng biển như hô hát bài chòi, bả trạo…cùng với sáng tạo công nghệ biểu diễn hiện đại, kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật biểu diễn, đêm khai mạc đã mang đến khán giả một đêm trình diễn nghệ thuật kết hợp tinh tế giữa văn hóa truyền thống và phong cách hiện đại, khắc họa đậm nét văn hóa vùng biển Tam Thanh, toát lên tinh thần trẻ trung, hiện đại và hội nhập.


Chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của nhiều ca sỹ, diễn viên nổi tiếng

 
Festival Biển Tam Kỳ 2019 diễn ra từ ngày 13/6 - 18/6/2019 với nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, ẩm thực đa dạng và sinh động, thể hiện đậm nét bản sắc đất và người Tam Kỳ, như chương trình lễ hội ẩm thực; Giải bóng chuyền nữ quốc tế tại bãi biển Hạ Thanh, TP Tam Kỳ; tiếp tục thực hiện dự án tranh vẽ nghệ thuật trên thuyền thúng với số lượng 80 thuyền, thúng và 60 dầm, được bố trí sắp đặt tại Làng nghệ thuật cộng đồng Tam Thanh…

Đặc biệt, để phục vụ cho nhu cầu giải khát của khách thăm quan và người dân khi tham gia các hoạt động vui chơi tại Festival Biển Tam Kỳ 2019, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại VVM đã được thành phố lựa chọn cung ứng 4 máy bán hàng tự động để phục vụ. Dòng máy VVM lắp là dòng máy hiện đại, sức chứa sản phẩm lớn, tốc độ làm lạnh sản phẩm nhanh. Máy có màn hình LCD 22 inch có thể trình chiếu các hình ảnh, video quảng bá về Du lịch Tam Kỳ - Quảng Nam và các hoạt động đặc sắc của Festival. Đặc biệt, các sản phẩm bán trên máy là các sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả niêm yết, các sản phẩm size 550ml nhưng giá vẫn không đổi. 
Hiện các máy bán hàng của VVM đang hoạt động tối đa công suất, phục vụ nhu cầu của khách thăm quan và người dân. VVM nhận được phản hồi tích cực từ người dân và chính quyền địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Festival Biển Tam Kỳ 2019:


Giải bóng chuyền nữ Quốc tế Triển lãm tranh nghệ thuậtCon đường nghệ thuật thuyền thúng tại làng Bích Hoạ Tam Thanh 

Các máy bán hàng tự động VVM hoạt động 24/24 phục vụ Festival:
 
Poster sự kiện trên màn hình LCD của VVM


 
 

 

 
 
 


 
Nguồn & Ảnh: Phóng viên VVM

Bình luận facebook