VVM TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Cập nhật: 21/10/2019
Lượt xem: 1.203
Cỡ chữ
Nhân dịp chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 18/10/2019 vừa qua, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mai VVM đã tổ chức chương trình mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam cho chị em tại văn phòng Hội sở.


Đến tham dự buổi gặp mặt có các anh, chị Lãnh đạo Công ty; các anh, chị Trưởng, phó các phòng, chi nhánh cùng toàn thể nữ CBCNV Công ty.
Đúng 11h ngày 18/10/2019 chương trình kỷ niệm đã diễn ra trong khung khí vô cùng tươi vui, ấm áp và tràn đầy tình cảm.

 

Mở đầu chương trình, anh Đào Thanh Tùng - Tổng Giám đốc Công ty cũng đã gửi tới chị em những bó hoa tươi thắm với những lời cảm ơn sâu sắc nhất về những đóng góp của chị em trong sự phát triển của công ty trong năm vừa qua gửi tới chị em những bó hoa tươi thắm với những lời cảm ơn sâu sắc nhất về những đóng góp của chị em trong sự phát triển của công ty trong năm vừa qua.

Cũng nhân dịp này, BLĐ cũng đã tổ chức Chương trình giao lưu Bóng Đá giữa các nam nhân viên của Hội Sở và nam nhân viên của Chi nhánh Hà Nội. Phần giao lưu Bóng Đá đã nhận được sự tham gia tích cực, hưởng ứng nhiệt tình thể hiện tinh thần gắn bó, đoàn kết và chung sức chung lòng giữa thành viên trong các đội và cá nhân. Các đội đã có đầu tư về trang phục, thể lực và kỹ thuật đá bóng điêu luyện được các chị em phụ nữ đánh giá cao. 

 

 

 


Giao hữu Bóng Đá các câu lạc bộ VVM

Ngày hội đã thành công tốt đẹp, với cách làm mới, hình thức mới, ngày hội  đã nhận được sự quan tâm theo dõi, cổ vũ của đông đảo CBCNV trong công ty. BTC mong muốn từ sức hút của ngày hội này thời gian tới toàn thể CBCNV trong công ty sẽ tiếp tục phát huy thêm  nhiều hoạt động bổ ích khác mà Công ty sẽ tổ chức.

Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của toàn thể CBCNV Công ty và của các chị em. 


Nguồn: Phóng viên A Trố

 

Bình luận facebook