VVM TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03/2020

Cập nhật: 11/03/2020
Lượt xem: 982
Cỡ chữ
Tại Việt Nam, để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới, người ta thường tổ chức rất trang trọng, tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp. Ngày 8/3 cũng là ngày nam giới thể hiện sự chăm sóc yêu thương cho người phụ nữ mà họ yêu quý. Ở VVM cũng không ngoại lệ, để thể hiện tình cảm của mình cho phái đẹp của công ty, ngay từ chiều ngày 06/03 mọi công tác chuẩn bị đã được các “nam nhân VVM” thực hiện rất chu đáo từ việc tự mình làm background, thổi bóng, tự tay chọn từng món quà và từng bông hoa xinh đẹp dành tặng cho những cô gái VVM.
Sáng ngày 07/03/2020 hoạt động kỉ niệm được diễn ra vô cùng ấm cúng tại văn phòng Hội sở và chi nhánh Hà Nội, với sự tham gia đầy đủ của Ban Lãnh Đạo và toàn bộ cán bộ nhân viên.
 
Cũng qua buổi lễ này, Ban Lãnh Đạo công ty đã gửi lời cảm ơn tới những đóng góp của Cán bộ nhân viên nữ trong thời gian qua và trao tặng cán bộ nhân viên nữ những phần quà vô cùng ý nghĩa.


Để chương trình thêm vui vẻ và ý nghĩa các trò chơi đồng đội và hoạt động thể thao cũng được tổ chức, qua đây thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm cùng hướng đến một mục tiêu chung của tất cả cán bộ nhân viên công ty.
Ngày lễ kỉ niệm đã được khép lại và để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc đối với toàn thể cán bộ nhân viên, góp phần củng cổ tinh thần đoàn kết, tương trợ giữa các thành viên trong Công ty.
 
 

Bình luận facebook