VVM TỔ CHỨC TIỆC YEAR END PARTY 2018 VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2019

Cập nhật: 25/12/2018
Lượt xem: 1.932
Cỡ chữ
Ngày 21/12/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại VVM (VVM) đã tổ chức thành công sự kiện Year End Party VVM 2018 với chủ đề “Tầm cao mới” tại Alpo, số 1 Điện Biên Phủ, Hà Nội với sự tham gia của đông đảo cán bộ, nhân viên VVM trên toàn quốc.
 

Nhà hàng Alpo, nơi diễn ra sự kiện

 

Không gian diễn ra sự kiện là toàn bộ khu vực nhà hàng và phòng chờ (Restaurant and Lounge) của nhà hàng Alpo, được trang hoàng lộng lẫy với đèn trùm, bóng bay, bàn tiệc đứng (standing table)... Màu chủ đạo của buổi tiệc là trắng và vàng thể hiện sự ấm áp, thịnh vượng. Sân khấu của chương trình được thiết kế sang trọng, backdrop nổi bật với những thông điệp rõ ràng của VVM.


Bên trong không gian diễn ra sự kiện

Tham gia sự kiện là các quý khách hàng, đối tác chiến lược và toàn thể cán bộ nhân viên công ty VVM trên toàn quốc. Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại VVM là đơn vị số 1 trong lĩnh vực Máy bán hàng tự động.

Mở đầu chương trình là tiết mục Múa Hoa Rơi của nhóm Thung Lũng đến từ Chi nhánh Hải Phòng:

 

Tiếp đó là rất nhiều các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các Chi nhánh VVM trên toàn quốc. Đặc biệt là Clip "Thành công không ngại gian khó" của VVM Hội sở, thông qua Clip VVM Hội sở muốn gửi thông điệp tới toàn thể CBNV Công ty: "Hãy luôn cố gắng chăm chỉ làm việc, mọi thành công sẽ đến với bạn".
 

Trong năm 2018, với sự quyết tâm cố gắng hoàn thành mục tiêu của tập thể VVM, Công ty đã đạt được thành công nhất định như quy mô lớn nhất và có thương hiệu được biết đến nhiều nhất, VVM đang là đối tác được các nhà đầu tư và khách hàng tin chọn.
 
Ông Đào Thanh Tùng - Tổng Giám đốc VVM

Phát biểu tại buổi tiệc, Ông Đào Thanh Tùng - Tổng Giám đốc VVM đã có những chia sẻ tổng kết lại các công việc của một năm qua, đánh giá những thành công và hạn chế, đưa ra các mục tiêu, chiến lược phát triển VVM trong năm 2019. Ông Tùng cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng, quý đối tác và đặc biệt là toàn thể cán bộ nhân viên VVM, đã nỗ lực, gắn bó cùng công ty trong suốt một năm qua.
 

Ban Lãnh đạo VVM trao giấy khen cho CBNV có thành tích

Trong dịp này, Ban Lãnh đạo cũng đã trao giấy khen và quà cho các cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm 2018, hi vọng trong 2019, tập thể VVM sẽ cùng nhau, đồng lòng đưa VVM lên một "Tầm cao mới".

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại buổi tiệc: 

 

 
 
Nguồn và ảnh: Phóng viên VVM!

Bình luận facebook